KHÓA CỬA VÂN TAY CHICREP

Khóa cửa vân tay CHICREP Sản phẩm là sự sáng tạo đột phá trong hệ sinh thái các sản phẩm nhà thông minh smarthome khiến cho ngôi nhà thân yêu của chúng ta thông minh và đáng sống hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm khóa cửa vân tay CHICREP

Khóa cửa vân tay CHICREP áp dụng những công nghệ AI,IOT,5G tiên tiến nhất hiện nay khiến cho các công dụng của sản phẩm rất nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.Thiết kế tinh tế,sang trọng với hợp kim nguyên khối lên khi chúng ta tiếp xúc với sản phẩm sẽ thấy rất đẹp,độ bền bỉ của sản phẩm trước các tác nhân bên ngoài cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Tính năng của khóa cửa vân tay CHICREP

Các tính năng nổi bật của khóa cửa thông minh CHICREP Có thể mở khóa bằng vân tay với 100 vân tay và thẻ từ,mã số.Mở khóa bằng app qua điện thoại,thiết bị androi,ios có thể cài đặt phần mềm app khiến cho bạn ở mọi nơi có thể điều khiển mở khóa cửa ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng.

*Nhận diện khuân mặt các model mới của Nhà sản xuất CHICREP đang mở rộng tính năng nhận diện bằng khuân mặt.Công nghệ AI sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về ứng dụng thông minh của loại người khiến cho các lệnh điều khiển của chúng ta trở lên đơn giản hơn được ứng dụng trong các model cao cấp của khóa vân tay CHICREP.

*Tính năng kết nối vạn vật IOT.Chức năng kết nối wifi điều khiển qua app điện thoại nằm trong hệ sinh thái smarthome là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm khóa thông minh CHICREP.Người dùng có thể từ nơi rất xa để quản lý đóng mở cửa ngôi nhà của mình thông qua chức năng kết nối qua internet.

*Tính năng kết nối 5G.CHICREP đang phát triển các model mới tích hợp kết nối 5G sẽ khiến cho tốc độ giao tiếp và quản lý khóa trở  lên nhanh hơn rất nhiều so với kết nối 3G và 4G đây là bước đột phá về công nghệ trong tươi lai.

*Bảo Hành Sản Phẩm.với cam kết bảo hành 2 năm đổi mới cho các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất khăng định uy tín và chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất.

*Gía thành hợp lý.với mục tiêu phục vụ đông đảo người tiêu dùng CHICREP đã tối ưu chi phí sản xuất và vận hành lên giá thành đến tay người tiêu dùng là rất hợp lý với người sử dụng.