ASMART HOME

Chính sách vận chuyển & giao nhận

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Kiểm tra hàng hóa khi nhận

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và đối chiếu với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Nếu nhờ người thân nhận hàng, cũng cần kiểm tra kỹ trước khi nhận. Sau khi giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm bán ra đều có đầy đủ chứng từ như phiếu giao hàng và hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có chứng từ này để đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi trong việc đổi/trả hàng.

2. Thời gian và điều kiện giao hàng

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như địa chỉ không chính xác, khách hàng không có ở nhà, không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu có sự chậm trễ, chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

Nếu đã quá thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng, nếu khách hàng muốn thay đổi đơn hàng, vui lòng thông báo để chúng tôi giải quyết.

3. Hình thức giao hàng

A. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng Asmart Home sẽ nhận hàng trực tiếp tại đó. Vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận và đối chiếu với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có). Nhân viên bán hàng sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ hóa đơn bán hàng hoặc hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu).

B. Nhân viên giao hàng tại nhà

Với những khách hàng có nhu cầu giao hàng tại nhà, nhân viên cửa hàng sẽ thực hiện giao hàng theo yêu cầu. Trường hợp địa chỉ ở các tỉnh xa, nhân viên sẽ liên lạc trước để sắp xếp thời gian, địa điểm giao hàng.

Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận. Nếu có vấn đề về chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng không đúng như trong đơn đặt hàng, vui lòng báo ngay để chúng tôi phối hợp xử lý. Sau khi kiểm tra, quý khách ký vào phiếu giao hàng và thanh toán (toàn bộ hoặc một phần nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa.

Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho xa về kho tại công ty và chi nhánh, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ để thỏa thuận lại thời gian giao hàng. Nếu không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách.

C. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà

Với khách hàng ở các huyện, tỉnh xa, công ty sẽ ủy quyền cho các đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel hoặc các đơn vị uy tín khác. Cước vận chuyển và cước thu hộ khách hàng sẽ thanh toán.

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc giao hàng chậm trễ hay thất lạc do thông tin không chính xác.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường. Chuyển phát nhanh từ 2 đến 3 ngày, chuyển phát thường từ 5 đến 10 ngày. Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận và báo ngay nếu có vấn đề về chủng loại, chất lượng, số lượng.

D. Giao hàng qua xe chở khách tại các bến xe

Hình thức này áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm và có người quen tin cậy vào xe khách. Chúng tôi sẽ giao hàng qua xe chở khách theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách cung cấp chính xác thông tin nhà xe: tên nhà xe, họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), biển số xe, thời gian xe đến và đi tại các bến xe. Quý khách thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi chuyển hàng hoặc chủ (nhà) xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Yêu cầu chủ xe kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

4. Chính sách kiểm hàng

Đối tác nhận bưu phẩm từ cửa hàng, kiểm tra hàng hóa về số lượng và niêm phong, lập biên bản bàn giao với cửa hàng. Bưu phẩm, bưu kiện được xem là hoàn chỉnh sau khi đối tác ký nhận vào sổ giao nhận hoặc biên bản bàn giao thiết bị.

Khi giao hàng cho người nhận, nhân viên đối tác sẽ ở lại giám sát đến khi người nhận hoàn tất kiểm tra hàng mà không phát sinh chi phí. Nếu hàng hóa không khớp với thông tin gói hàng mà lỗi không phải của đối tác, đối tác sẽ lập biên bản với tư cách là bên làm chứng. Nếu lỗi thuộc về đối tác, họ sẽ lập biên bản hàng hóa và chuyển về cho phòng CSKH giải quyết.

5. Trách nhiệm của thương nhân và đơn vị logistics

Cam kết giao hàng đúng thời gian công bố, trừ trường hợp bất khả kháng sẽ bồi thường theo quy định. Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ bao gồm tiêu chuẩn chất lượng, giá cước, trách nhiệm bồi thường thiệt hại và các thông tin liên quan khác.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quy định và thỏa thuận. Đảm bảo an ninh, an toàn và bí mật thông tin theo quy định của pháp luật, bảo vệ thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa và mạng chuyển phát; giữ bí mật thông tin người sử dụng dịch vụ.

Kiểm tra các chứng từ liên quan đến nguồn gốc bưu phẩm, bưu kiện, hành lý sổ giao nhận, bảo đảm an toàn và bảo mật bưu phẩm, bưu kiện trong suốt quá trình gửi đến khi phát hợp lệ. Chuyển hoàn bưu phẩm, bưu kiện khi không phát được cho người nhận, đồng thời thông báo trước bằng điện thoại để cửa hàng có thể cung cấp thêm thông tin hoặc yêu cầu hoàn trả.

Cung cấp cho cửa hàng thông báo thanh toán cước, hóa đơn cước phí sử dụng, bảng kê chi tiết cước phí vận chuyển theo yêu cầu.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG !

 

Lợi ích tại Asmart Home

Lợi ích tại Asmart Home

CAM KẾT

Uy tín là vàng

VẬN CHUYỂN HOẢ TỐC

Ship COD toàn quốc

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Thanh toán Online dễ dàng

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Tư vấn miễn phí